9/17/2020

Những lưu ý khi chọn nhẫn vàng nam tuổi tỵ

Trang sức không chỉ là một phụ kiện mà còn là một trong những vật giúp mang lại may mắn cho người mang. Tùy vào từng người ở từng độ tuổi khác nhau mà chúng ta sẽ có những nhu cầu lựa những kiểu nhẫn khác nhau để phù hợp với bản thân mình. Cùng bài viết hôm nay tìm hiểu về nhẫn vàng nam tuổi tỵ. Để có thể biết được với những người nam tuổi tỵ thì nên lựa chọn những kiểu nhẫn như thế nào là phù hợp. Có thể mang lại may mắn cũng như tài lộc cho người nam.Trước tiên cùng tìm hiểu về nam tuổi Tỵ có những đặc điểm như thế nào để từ có những lựa chọn nhẫn phù hợp.

Phong thủy của nam tuổi Tỵ

Những năm sinh tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là biểu tượng của rắn, là con giáp đứng thứ 6 trong bảng 12 con giáp. 
Tuổi Tỵ bao gồm các tuổi: Ất Tỵ 1965, Đinh Tỵ 1977, Tân Tỵ 2001 - 1941, Kỷ Tỵ 1989, Qúy Tỵ 1953, …

Đôi nét về người tuổi Tỵ

Đặc điểm của những người tuổi Tỵ là những người thông minh, sắc sảo. Họ thường gặp may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc. 
Họ là những con người khôn ngoan, khéo léo và thích mạo hiểm. Là những con người có đời sống nội tâm khá phong phú.Bên cạnh những ưu điểm mà những người tuổi Tỵ sở hữu thì cũng có những nhược điểm nhất định. Đó là họ hay che giấu cảm xúc nên thường dễ gây ra những hiểu lầm.

Màu sắc phong thủy người tuổi Tỵ hợp

Đây cũng là những lưu ý mà những người tuổi tỵ cần quan tâm để lựa chọn được loại nhẫn phù hợp với mình. 
Mỗi năm sinh khác nhau người tuổi tỵ sẽ có những màu hợp phong thủy khác nhau. Như là: 
Tân Tỵ: những người này thường hợp với màu trắng, xám, vàng và nâu đất. Và màu tương khắc là đỏ, cam, hồng. 
Kỷ Tỵ: Họ là những người hạp với màu xanh lá cây, đen và xanh dương nhưng tương khắc với màu trắng, xám, ghi. 
Đinh Tỵ: Hợp với những màu như là nâu đất, đỏ, cam, tím. Không như người tuổi Kỷ Tỵ họ khắc với màu xanh lá cây. 

Một số lưu ý chọn nhẫn vàng nam tuổi tỵ

Chọn nhẫn vàng nam tuổi tỵ theo phong thủy

Là một trong những yếu tố hàng đầu trong việc ưu tiên chọn nhẫn. Vì điều này nếu chọn đúng sẽ giúp mang lại những may mắn trong công việc, trong cuộc sống cho người đeo. 
Màu sắc cũng là yếu tố phong thủy mà người mua cần chú ý khi lựa nhẫn. Có thể là màu sắc của nhẫn nhưng cũng có thể là màu sắc của viên đá quý được gắn trên nhẫn.

Chú ý đến chất liệu và kích thước của nhẫn

Bởi nếu chọn chiếc nhẫn không vừa thì làm bạn sẽ cảm giác khó chịu trong việc mang nó. Hay chọn chất liệu không đảm bảo gây ảnh hưởng không tốt đến người mang. Địa điểm mua nhẫn vàng nam tuổi tỵ uy tín

Trên thị trường trang sức hiện nay, có đa dạng các cửa hàng bán trang sức với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng cũng như xác định được nhu cầu mua hàng của mình để có thể chọn được cửa hàng phù hợp bán hàng uy tín và có chính sách bảo hành tốt cho bạn.
Trên đây là những chia sẻ về nam tuổi tỵ cũng như chọn nhẫn vàng cho nam tuổi tỵ. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được trang sức cũng như chiếc nhẫn mình thích. 

Bạn hãy xem thêm:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét