11/13/2019

Vì sao tôi không tin vào lá số an sao tử vi

Bài viết dưới đây sẽ bày tỏ quan điểm "Vì sao tôi không tin vào lá số an sao tử vi". Các bạn đọc và cho tôi biết ý kiến của bạn nhé!
Vì sao tôi không tin vào lá số an sao tử vi
Vì sao tôi không tin vào lá số an sao tử vi

1. Một lá số an sao tử vi

Hiện tại có nhiều phương thức dựa trên một vài đặc điểm của con người để xây dựng nên tính cách của họ, thậm chí biết được cả quá khứ lẫn tương lai của họ. Ví dụ như xem lá số an sao , trắc nghiệm MBTI, trắc nghiệm IQ, sinh trắc học vân tay, cung hoàng đạo, bói bài Tarot... an sao tử vi... Bản thân tôi cũng đã từng một thời say mê những cách thức đó.

Ngồi cười như một đứa khùng khi nghe lá số nói mình tốt này tốt nọ nhưng cũng sẽ rất buồn, chán nản mọi thứ khi lá số nói những điều tiêu cực.

Nhưng sau này, khi đã tìm hiểu về bản chất của những phương pháp trên, cộng với việc được tiếp xúc thêm lắm kiến thức trong cuộc sống, tôi nhận ra rằng mình không còn tin tưởng chúng nữa. Ít nhất là với cuộc sống của tôi và những người quanh đó.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

2. Đằng sau một lá số an sao tử vi có gì bí ẩn

Có khi nào bạn tự hỏi làm sao để một người có thể xem tử vi trọn đời cho nhiều người đến vậy? Hay là làm thế nào để một người nhìn vào một số lá bài Tarrot có thể dự đoán được trong tương lai của bạn sắp gặp chuyện gì, và hướng giải quyết tốt nhất ra sao? Làm thế nào một người có thể nhìn vào mặt bạn và phán rằng bạn có tướng lãnh đạo? Hay làm thế nào một người có thể xem chỉ tay và nói rằng đường tình duyên của bạn nhiều gian truân lắm?

Tất nhiên họ không thể tự suy nghĩ ra rồi. Đáp án đơn thuần là họ phải học, nghiên cứu sách vở từ trước đó. Lấy ví dụ về xem an sao tử vi. Họ phải biết cách lập 1 lá số an sao tử vi. Họ phải nhớ được hết các sao và cách đặt những sao đó dựa trên giờ ngày tháng năm sinh và giới tính trên 12 ô vuông tương ứng với 12 con giáp.

Sau khi lập xong lá số, họ phải hiểu mối tương quan giữa các sao và việc sao nào ở ô nào sẽ đem đến các dự đoán gì cho cuộc sống, thậm chí còn phải xét đoán xem các sao kết hợp với nhau sẽ ra như thế nào. Tử vi có 93 sao, 12 cung. Phải học hỏi chuyên tâm lắm lâu năm mới có thể thành thạo trong việc lập lá số an sao tử vi và bình giải.

3. Các yếu tố cần thiết khi lập lá số

Các yếu tố cần thiết để có thể luận giải tốt lá số an sao tử vi của một người đó là: trí nhớ, suy luận, trực giác và kinh nghiệm. 3 khía cạnh trong đó phải nắm vững. Ngoài ra trực giác cũng chiếm 50%. Đó là duyên trời định nhưng mấy ai được như vậy. Tức là không cần phải là thần thánh gì vẫn có thể xem được tử vi cho người khác.

Khi bạn để ai đó an sao tử vi cho bạn, tức là bạn đã cho phép họ dán nhãn cuộc đời dính vào một cái lá số ấy. Bởi lá số đó sinh ra từ sách vở nên nó chả đúng đâu. Theo quan điểm của tôi, thì nó sẽ ko tương quan lắm. Bởi chỉ 10 năm thôi mà iPhone đã thay đổi cục diện ngành buôn bán điện thoại di động trên toàn thế giới, thì chẳng có nghĩa lý gì mà cuộc đời tôi lại đúng vào các kiến thức được viết từ vài nghìn năm trước. Thật sự quá vô lý.

Nếu bạn thấy cuộc đời bạn phơi ra đúng về như lá số tử vi mang lại, như đường chỉ tay, như những cung hoàng đạo,… nói thì tức là bạn đã vô tình ứng xử hay là sự trùng hợp và nhìn mọi thứ theo cái nhãn bạn tự dán cho mình. Tôi không đề cập việc này tốt hay xấu. Tôi chỉ muốn bạn lưu tâm rằng ví như bạn tin rằng cuộc đời được định đoạt chỉ bằng một số lần xem bói an sao tử vi, thì bạn thật sự chưa thông minh.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.
Tức là bạn hoàn toàn có thể chẳng phải là người kiêu ngạo, nhưng do bạn sinh vào tháng 8, và hầu hết tài liệu theo cung Sư Tử và Xữ Nữ nói rằng những người thuộc cung này thường cư xử một cách kiêu căng và ngạo mạn. Bạn vô tình thành người như thế trong mắt những người tin vào cung Hoàng Đạo, và giả dụ bạn là một trong số đó, bạn sẽ cư xử như vậy và nhìn cuộc sống thông qua lăng kính kiêu ngạo. Vâng! Đó chính là tôi ấy. Tôi sinh tháng 8. Tôi đã gặp khá lắm vấn đề khi bản thân tôi cư xử kiêu ngạo thái quá như thể tôi tin rằng như thế mới đúng là mình. Nhưng khi tôi nghiên cứu ra rằng tôi đã bị ảnh hưởng bởi cung hoàng đạo, tôi đã quyết định lắng nghe bản thân kỹ hơn thay vì cứ cư xử theo những cái nhãn tự dán. Đến giờ tôi không nghĩ mình là người chảnh chọe, hoàn toàn không có người lại nhận xét thôi là người rất khiêm tốn.

Đó là những lí do tôi đưa ra tại sao tôi luôn hoài nghi vào những lá số an sao tử vi về cuộc đời mình. Đây chỉ là quan điểm riêng của tôi. Bạn hãy kiểm nghiệm lại những lá số dành cho bạn qua cuộc đời mình để có thể mạnh dạn nói rằng mình tin hay không tin nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét