11/05/2019

Luận giải lá số tử vi cung Sự Nghiệp chính xác

Bạn muốn biết tương lai sự nghiệp của mình sẽ như thế nào? Đường công danh có thuận lợi hay không? Đọc cách luận giải lá số tử vi trọn đời cung Sự Nghiệp chính xác và nhanh nhất ngay sau đây.
=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.
Những người xem trọng sự nghiệp, theo đuổi công danh có thể sẽ rất tò mò muốn biết cung Sự Nghiệp (Quan Lộc) của mình sẽ như thế nào. Liệu rằng công danh có được thuận lợi hay không, có thể phát triển sự nghiệp cao đến đâu? Bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn cách luận giải lá số tử vi cung Sự Nghiệp chính xác nhất.

Xem luận giải lá số tử vi cung Sự Nghiệp để biết con đường công danh quan lộc của mình

1. Vị trí của cung Sự Nghiệp (Quan Lộc) trong lá số tử vi 


Cung Sự Nghiệp (Quan Lộc) là cung thứ năm sau khi xác định được cung Mệnh Viên tính theo chiều thuận kim đồng hồ. Từ cung Mệnh Viên sẽ xác định các cung tiếp theo lần lượt thứ tự Phụ Mẫu, Phúc Đức, Điền Trạch và đến cung Quan Lộc. Với vị trí như vậy cung Quan Lộc luôn luôn tam chiếu với cung Mệnh Viên, cung Tài Bạch, xung chiếu cung Phu Thê, nằm giữa cung Điền Trạch và cung Nô Bộc.

Tại sao lại có sự sắp xếp theo vị trí như vậy vì từ cung Mệnh Viên với tư chất, tài năng như vậy anh có khả năng làm việc ra sao, tinh thần trách nhiệm và khả năng thành công như thế nào (cung Quan Lộc), với thành công trong sự nghiệp như vậy thì tài sản anh thu được có cân xứng phù hợp với công lao, sức lực mình bỏ ra hay không (cung Tài Bạch) và từ cung Tài Bạch như vậy thì nguồn tài chính thu được sẽ quay ngược lại phục vụ bản thân anh (tam chiếu cung Mệnh Viên, xung chiếu cung Phúc Đức), cung Quan Lộc xung chiếu cung Phu Thê với ý nghĩa người hôn phối có giúp đỡ đắc lực cho anh trong sự nghiệp hay không, họ tề gia nội trợ có khéo (đối với nam giới, cung Phu Thê chỉ vợ) để anh chuyên tâm vào sự nghiệp được không?

Đối với nữ giới (thì chồng đương số) có tài năng quán xuyến tổ chức tạo điều kiện thuận lợi cho vợ mình phát triển sự nghiệp hay không? Cung Quan Lộc năm giữa cung Điền Trạch và cung Nô Bộc nêu lên một vấn đề môi trường làm việc của anh có thuận lợi, ổn định để phát triển tốt không, bạn bè đồng nghiệp có trợ giúp đắc lực, hỗ trợ anh trong sự nghiệp hay không?

Vì vậy bạn cần phải biết rõ cung Sự Nghiệp (Quan Lộc) là gì và vị trí của cung trong lá số tử vi để hiểu chính xác về cách lập lá số tử vi trọn đời, luận giải lá số tử vi cung Sự Nghiệp.
=>Xem thêm: Pha lê swarovski.
Cung Quan Lộc là một cung thể hiện rõ nét con đường công danh sự nghiệp

2. Cách luận giải lá số tử vi cung sự nghiệp


2.1. Cung Quan Lộc là cung về nghề nghiệp


Vì vậy bạn nên dựa vào đó có thể đoán được đương số hoạt động trong lĩnh vực ngành nghề nào. Tuy nhiên, việc đoán nghề nghiệp của đương số cần phải kết hợp với Mệnh, Thân, và cung Tài Bạch nữa. Tuy nhiên, cung Quan Lộc biểu thị khá rõ về nghề nghiệp của đương số.

Ví dụ luận giải lá số tử vi cung Sự Nghiệp một lá số điển hình sau.

Nam mệnh sinh 6h ngày 03. 06. 1988 dương lịch. Mệnh lập tại Dần có Liêm Trinh, Thân cư Thiên Di có Tham Lang, Hóa Lộc, nhị hợp Lộc Tồn. Cung Quan Lộc có Vũ khúc, Thiên Phủ đều là các sao chỉ ngân sách, tài chính nên trước đây đương số học về kinh tế trong trường Đại học thương mại, về sau làm về lĩnh vực xuất nhập khẩu và có buôn bán kinh doanh thêm. Đây là một ví dụ khá điển hình về nghề nghiệp biểu hiện qua cung Quan Lộc, có một số người khác nghề nghiệp tự do và thay đổi qua từng thời kỳ vận hạn nên rất phức tạp và khó đoán.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

2.2. Khi cung Bản Thân đồng cung với cung Quan Lộc 


Đây là trường hợp Thân cư Quan Lộc, những người có mệnh cách như vậy là mẫu người rất coi trọng sự nghiệp, ưa chuộng danh vọng, uy tín, họ phấn đấu nhiều cho sự nghiệp, còn tình trạng thành công hay thất bại, vinh hiển hay khó khăn phụ thuộc vào cung này có cát lợi hay không. Khi cung này cát lợi thì họ có khí chất phú quý, thành công.

2.3. Cung Quan Lộc biểu hiện gì?


Cung Sự Nghiệp sẽ biểu hiện tinh thần làm việc, thái độ trách nhiệm đối với công việc. Khi con người ta có thái độ và tinh thần làm việc tốt, nỗ lực cố gắng, siêng năng học hỏi, đổi mới sáng tạo thì sự nghiệp sẽ ngày càng phát triển, tài sản thu về ngày càng dồi dào, phong thịnh.

2.4. Cung sự nghiệp chứa những thông tin gì?


Khi luận giải lá số tử vi cung Sự Nghiệp thì bạn sẽ biết được những thông tin về sự nghiệp của người đó có gặp hanh thông thuận lợi hay không? Trong sự nghiệp thì người này có gặp quý nhân trợ giúp không hay thường phải cạnh tranh vất vả gian nan. Trong thực tế, có những người dù nắm những chức vụ cao trong triều đình nhưng thường bị thăng giáng, thành bại liên tục, quan trường hoạn lộ đầy gập ghềnh, bất trắc, khi vinh, khi nhục.

2.5. Khi nhập hạn tới cung Quan Lộc nhiều biến cố liên quan tới sự nghiệp của đương số


Đối với đối tượng học sinh thường liên quan tới vấn đề học tập vì công việc chính của những đối tượng này là học tập. Tình trạng tốt xấu phụ thuộc vào hệ thống các sao tọa thủ và hội hợp của cung này, có người thi đỗ, có người được bằng khen, học bổng, cũng có người chuyển trường, đổi lớp, thi rớt, bị kỷ luật hoặc đình chỉ học tập, nghỉ học, gián đoạn việc học hành vì những lý do nào đấy. Đối với những người đã trưởng thành khi gặp hạn ở cung Quan Lộc sự nghiệp thường biến động theo các chiều hướng cát hung, tốt xấu khác nhau phụ thuộc vào các sao tọa thủ và hội hợp. Có người được thăng chức, tăng lương, quý nhân trợ giúp, thay đổi công việc, mở doanh nghiệp, cửa hàng, có người gặp điều xấu thì có thể bị giáng chức, kỷ luật, cách chức, sa thải, thất nghiệp...

Cung Quan Lộc là cung chỉ về con đường sự nghiệp, nên sự nghiệp đương số thành bại, hanh thông, bế tắc ra sao có thể dự đoán được. Mong rằng cách luận giải lá số tử vi cung Sự Nghiệp sẽ giúp được bạn trong việc luận đoán tương lai sự nghiệp của cuộc đời mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét