11/05/2019

Hướng dẫn luận giải lá số tử vi nhanh và chuẩn

Hướng dẫn luận giải lá số tử vi giúp bạn dự đoán tương lai.
=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

1.  Hướng dẫn luận giải lá số tử vi - Quan sát, phân tích bố cục của các cung và các sao


Thế đứng của các chính tinh: Sao nào đi với sao nào để thành cặp, vị trí của các cặp sao  m Dương, Tử Phủ, Thất Sát, sao chủ mệnh. Miếu hãm của các sao.

Thế đứng của các ngôi: mệnh tài quan nằm ở đâu, phu thê ở đâu...
Quan sát bố cục của các trung tinh, phụ tinh:

Trung tinh gồm các sao như: Khôi Việt Tả Hữu Tứ Hoá, Xương Khúc, Thanh Long, Quang Quý, Thiên Hình Thái Tuế, Kiếp sát, Lộc tồn, Lục sát ( Kình Đà Linh Hỏa Không Kiếp), Thiên Mã.

Tuy nói là trung tinh, nhưng nhiều khi nó quyết định cục diện của lá số còn mạnh hơn cả chính tinh.

Kế đó phải kể tới vòng Tràng sinh, rồi Khốc Hư, Tang Hổ, và các sao chỉ bộ phận trong cơ thể để đoán biết về đặc điểm ngoại hình, bệnh tật.

Từ sự quan sát bố cục lá số này, cần phải rút ra được:

- Điểm nổi bật nhất của lá số: Mấu chốt nằm ở cung nào, sao nào, cách cục nào

- Chỗ tốt ở đâu, chỗ xấu ở đâu.( Các ưu điểm và nhược điểm)

- Mức độ tốt xấu của từng yếu tố, ví dụ mức độ thành công về sự nghiệp, mức độ hạnh phúc trong gia đình... Trong hướng dẫn luận giải lá số tử vi, nếu không nhận biết được mức độ thì không thể có kết luận khi giải số.

 Lá số tử vi, lập lá số tử vi về cơ bản có thể bình giải cho bạn về bản mệnh, tương lai.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.
Lá số tử vi về cơ bản có thể bình giải cho bạn về bản mệnh, tương lai

2. Xem xét riêng lẻ từng cung, từng sao


Về các cung: đầu tiên là cung mệnh, sau đó là cung hạn. Các cung còn lại thì tuỳ vào vấn đề muốn biết mà xem xét kỹ lưỡng hơn: ví dụ muốn hỏi về con cái thì căn cứ chính là cung Mệnh và cung Tử. Nhiều quan niệm coi cung Phúc là quan trọng khi xét bất cứ yếu tố nào của lá số, theo tôi thì không hẳn.

Về các sao: Phải xem chính tinh trước khi xem trung tinh và phụ tinh, nhất là chính tinh thủ trong những cung quan trọng đối với vấn đề cần luận đoán.

Từ chính tinh mà đánh giá tác dụng của trung tinh, cũng như từ sự kết hợp của chính tinh, phụ tinh, cung, ta mới xét đến các tiểu tinh ( phụ tinh).

Ví dụ: Tả Hữu phò tá cho Tử Phủ, Tam Minh phò tá cho Nhật Nguyệt. Tôi giỏi phải gặp vua hiền, mọi thứ phải đặt đúng chỗ của nó thì mới có tác dụng.

Ở bầu thì tròn ở ống thì dài, đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy, nên không phải chỉ một sao hay một cung quyết định lá số hay một vấn đề, mà là tương tác phối hợp giữa các sao, các cung.

Tương tự như vậy, cung mệnh và cung hạn phải được tính làm đầu trong mọi luận giải.

Hướng dẫn luận giải lá số tử vi theo riêng từng cung, từng sao cần phải thật chính xác. Nếu không xác định được thứ tự ưu tiên, thứ tự quan trọng thì việc luận giải lá số tử vi sẽ rơi vào một mớ bòng bong, và dẫn đến mất độ chính xác.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

3. Tập trung vào từng câu hỏi, từng vấn đề


Nghĩa là phải xác định được câu hỏi là gì để tập hợp và xử lý dữ liệu. Chỉ một câu hỏi nhưng có khi phải xem xét cả một lá số.

Sự tập trung và dứt khoát trong giải quyết vấn đề sẽ giúp luận giải được chính xác, vi tế hơn.

Hướng dẫn luận giải lá số tử vi giúp bạn dự đoán tương lai


4. Hướng dẫn luận giải lá số tử vi - Định giờ sinh


Đây là thao tác quan trọng hàng đầu trước khi trả lời bất cứ câu hỏi nào đặt ra cho một lá số. Tuy nhiên vì việc làm này không phải dễ. Với các bạn đọc có trình độ , hoàn toàn các bạn có thể xác định được và nên xác định giờ sinh. Sau khi trải qua ba bước nói trên, thì có thể xác định được tới 70% giờ sinh đã chọn là đúng hay sai.

Thao tác định giờ sinh được dựa chủ yếu trên:

- Hình dáng của đương số

- Đặc trưng về thân nhân

- Các sự kiện quan trọng trong từng niên hạn ( năm), nguyệt hạn (tháng)

Người giải đoán số cần có kinh nghiệm và sự nhạy cảm cần thiết. Có lúc chỉ nhờ có 1 sự kiện, một dấu vết để biết là có đúng giờ đó hay không.

Chúng tôi hy vọng với hướng dẫn luận giải lá số tử vi cơ bản trên đây sẽ giúp bạn chuẩn bị đối phó tốt nhất những tình huống được dự đoán sắp tới chứ không phải mụ mị, sùng tín quá nhiều. Một điều nữa rất mong các độc giả hiểu đúng, tử vi là khoa học có cơ sở hoàn toàn không phải tâm linh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét