11/14/2019

Lá số an sao tử vi của diễn viên Lan Phương có gì đặc biệt mà lại lấy chồng Tây?

Khi lập một lá số an sao tử vi và bình giải sẽ giúp cho bạn hiểu thêm về số mệnh của mình. Vậy trọng lá số của nữ diễn viên Lan Phương có gì mà cô ấy lại bén duyên với chồng người Tây. Hãy cùng tuviungdung.vn khám phá nhé!
Để có một lá số an sao tử vi cho chính mình, chỉ cần có giờ sinh, ngày tháng năm sinh chuẩn xác. Bạn quan tâm đến lá số của mình có hướng xuất ngoại hay lấy chồng Tây hay không? Bạn muốn biết các trục đường tình cảm của mình trong tương lai. Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn cách xem lá số tử vi trọn đời có duyên với người ngoại quốc hay không?

Để xem một lá số tử vi của một người có bén duyên với người ngoại quốc không ta cần xem xét theo cung Phúc Đức, cung Thiên Di, Thiên Mã Cự Môn và các sao xung chiếu có là sao tốt không hay lại gặp những sao xấu hội tụ.

Lá số an sao tử vi của diễn viên Lan Phương có gì đặc biệt mà lại lấy chồng Tây?
Lá số an sao tử vi của diễn viên Lan Phương có gì đặc biệt mà lại lấy chồng Tây
=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

1. Cung Phúc Đức và cung Thiên Di trong lá số an sao tử vi

Trong cung Phúc Đức có sao Thiên Đồng tọa thủ tại Mão, hay tại Tỵ Hợi. Là người được hưởng phúc, sống lâu. Có xu thế xuất ngoại. Càng xa quê hương lại càng khá giả. Hay có sao Thiên Phủ tọa thủ tại Sửu, Mùi, Mão, Dậu. Là người có số lập nghiệp ở nơi thật xa quê hương. Tuy không giàu sang phú quý nhưng cuộc sống cũng khá giả.

Cung Thiên Di phải có sao Thiên Cơ và Thiên Lương đồng cung. Cách xem lá số an sao tử vi trọn đời sẽ có số mệnh thay đổi môi trường sinh sống. Càng xa nhà càng gặp nhiều may mắn, hay được tới lui những nơi quyền quý.

Được lắm người tôn kính vị nể. Hay có sao Cự Môn tọa thủ tại Tý, Ngọ, Hợi. Số phận vạch sẵn sẵn sớm rời xa quê hương. Rất được nhiều người vị nể, tài lộc dễ kiếm, lời nói được lắm người tin phục. Cung Thiên Di có giáp thái Âm thái Dương gặp sao đắc địa. Khi đi xuất ngoại gặp ắm thuận lợi , tài lộc dồi dào. Giả dụ gặp sao hãm địa đi xuất ngoại rất dễ vất vả, đong long.

2. Lá số phải có sao Thiên Mã tọa thủ cung Phu Thê và Mệnh

Sao Thiên Mã trong an sao tử vi là sao theo sự thay đổi về nơi sinh sống, chỗ làm như đi xa, hay xuất ngoại, định trước cư. Trong cung Mệnh dựa vào cách xem lá số tử vi trong đời. Nếu gặp sao Thiên Mã tọa thủ hay xung chiếu. Là người rất hay đi đây đó. Có các công việc hay những thời cơ đi xa quê hương. Cuộc sống phải xa quê nhà. Nếu Thiên Mã tọa thủ tại cung Thiên Di thì số mệnh chắc chắn phải đi xa quê nhà, xuất ngoại, và lập người thân ở nơi xa quê.

Người có sao Thiên Mã tọa thủ ở cung Phu Thê là người có số mệnh lấy chồng xa quê. Gặp nhau ở nơi xa mà nên duyên vợ chồng. Giả dụ Thiên Mã gặp Lộc, Thanh Phong thì rất dễ tìm thấy một nửa của mình. đến với nhau thật dễ dàng, thường gặp nhau ở xa mà nên duyên vợ chồng. 

Cuộc sống hôn nhân viên mãn, rất tốt và hòa thuận cần quan tâm trường hợp cung Phu Thê có Thiên Mã gặp Tuần, Triệt thì cuộc sống hôn nhân không mấy viên mãn. Tuy lấy chồng ngoại quốc nhưng luôn gặp buồn phiền, rất dễ gặp sự đổ vỡ trong hôn nhân.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

3. Sao Phi Liêm xung chiếu ở Mệnh và Thiên Di trong an sao tử vi

Sao Phi Liêm còn gọi là sao ngôn ngữ. Ví như tọa thủ ở cung Mệnh, hay cung Thiên Di. Là người có khả năng về ngôn ngữ. Rất có thiên khiếu theo ngoại ngữ. Giống như không gặp Tuần Triệt thì việc học một ngôn ngữ khác rất nhanh nhạy. Còn giả dụ gặp Tuần Triệt thì khả năng vận dụng ngôn ngữ khác sẽ dễ dàng hơn khi ngoài 30 tuổi.

Giả dụ gặp sao Thiên Hình, Thiên không, khả năng kết hôn, lập gia đình rất sớm. Rất bén duyên trong chuyện hôn nhân với người ngoại quốc. Sao Phi Liêm ở cung Thiên Di. Vận mệnh hay đi làm ăn xa quê hương. Vận mệnh có sao Phi Liêm và Thiên Mã tọa thủ đồng cung rất dễ lấy chồng ở nơi xa quê hương.

Sao Phi Liêm tọa thủ ở cung Mệnh theo khám phá trong an sao tử vi, cùng các cung xung chiếu hoặc tam nhị hợp có Thanh Long, Lưu Hà, Phượng Các, Giai Thần. Hay cung Phu có sao tốt đẹp đóng và chiếu. Cung Tử có Cự Cơ đồng cung là dấu hiệu có con dị bào. Vận mệnh sẽ có con lai cùng với người ngoại quốc.

Các sao, cung phài tụ hội đầy đủ và ý nghĩa trong lá số an sao tử vi của nữ diễn viên Lan Phương. Nhờ thế mà cô ấy lấy được chồng Tây và hướng xuất ngoại rất tốt. Bạn hãy thử lập cho mình một lá số an sao tử vi tại WebSite tuviungdung.vn vì biết đâu bạn cũng giống cô ấy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét