3/30/2020

Tại sao kim cương nhân tạo Swarovski lại được xếp vào loại đá quý

Nhiều người sẵn sàng chi một vài tiền kha khá để sở hữu trang sức Swarovski giá trị cao cho dù đó là kim cương nhân tạo. Không những thế kim cương nhân tạo Swarovski còn được đánh giá là một loại đá quý có vẻ đẹp có thể sánh vai với kim cương.
  1. Kim cương nhân tạo Swarovski là gì?
Kim cương nhân tạo Swarovski là một loại đá quý thuộc nhóm CZ (Cubic Zirconia) do hãng Swarovski sản xuất với công thức đăng kí độc quyền và bí mật nhãn hiệu.
Thành phần chính của kim cương nhân tạo Swarovski là tinh thể khối Zirconium Dioxide (ZrO2) cùng một vài khoáng vật khác, khi kết tinh Zirconium Dioxide có độ cứng 8 – 8.5 trên thang đo Mohs so với kim cương có độ cứng 10.
những viên kim cương nhân tạo Swarovski đều có độ quang học hoàn hảo, trong suốt không màu như kim cương. Khi được bổ sung thêm các khoáng vật thạch anh, oxit kim loại,.. Có thể tạo ra các màu sắc, độ cứng khác nhau.
đặc biệt với công nghệ Bây giờ những viên kim cương nhân tạo Swarovski được phủ một lớp carbon bằng công nghệ nano giúp bảo vệ viên kim cương khỏi trầy xước. đặc biệt khi dùng bút thử kim cương đôi thi không phân biệt được kim cương nhân tạo Swarovski tráng carbon với kim cương tự dưng.
các viên kim cương nhân tạo Swarovski Zirconia là loại đá CZ có thương hiệu, đắt tiền nhất, đẹp nhất và được nhiều người biết đến nhất.
Không những thế kim cương nhân tạo Swarovski Gems còn vượt qua các tiêu chuẩn phân loại chất lương ngặt nghèo về chất lượng giác cắt kim cương của Viện GIA Hoa Kỳ (the Gemmological Institute of America – GIA).
GIA là một trong các cơ quan tổ chức kiểm định bậc nhất thế giới về giám định và phân loại kim cương.
  1. Trang sức kim cương nhân tạo Swarovski trang sức đá quý
các viên kim cương nhân tạo Swarovski được biết tới như các viên đá quý có giác cắt theo tiêu chuẩn kim cương đẹp tuyệt vời và tối đa sự phản quang của viên đá.
Khi nhìn qua ống quan sát phản chiếu (một dụng cụ quang học để xem kim cương cắt mài dạng (Hearts & Arrows) người ta sẽ thấy 8 mũi tên như tỏa tia ra ở mặt bàn của phần trên (crown) viên đá. Nếu xoay ngược viên đá, từ chóp đáy (culet) 8 trái tim quy tụ về tâm.
các viên kim cương nhân tạo Swarovski đều được đảm bảo chất lượng cao, với độ chính xác, độ chiếu sáng cao nhât, đáp ứng gần như những tiêu chuẩn giác mài trong ngành chế tác kim cương cao cấp.

đặc trưng những viên kim cương nhân tạo Swarovski chính hãng luôn được khắc nhãn hiệu Swarovski Gems trên bề mặt của viên đá khi nhìn dưới kính lúp có độ khuếch đại từ 10X trở lên.
các bộ trang sức phụ kiện đính kim cương nhân tạo Swarovski luôn tạo được một làn sóng trong giới mộ điệu bắt mắt được những ngôi sao bậc nhất thế giới yêu thích.
Đồng thời các sự bắt tay với các thương hiệu cao cấp khác trong làng mốt đính kim cương nhân tạo Swarovski trên các bộ trang phục lộng lẫy cao cấp, các chiếc đồng hồ, giày, nón, thắt lưng,… góp phần tăng cao giá trị nhãn hàng không chỉ của Swarovski mà còn của đối tác hợp tác.
Kim cương nhân tao Swarovski không chỉ mang vẻ đẹp thuần khiết sự lấp lánh, vẻ đẹp không thua kém gì kim cương làm cho nhiều người đam mê mà Swarovski còn sở hữu nhiều ý nghĩa tuyệt vời.
Nhiều người tin rằng sở hữu trang sức kim cương nhân tạo Swarovski sẽ mang đến bình an, may mắn trong cuộc sống cho người mang nó.
Kim cương nhân tạo Swarovski còn là vật tượng trưng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự tự tin, năng lượng tích cực giúp giảm stress, những căng thẳng trong cuộc sống.
Trang sức đính kim cương nhân tạo Swarovski còn là một món quà tặng tuyệt vời cho các người thân yêu của mình nó thể hiện tình yêu, sự quan tâm, sự chân thành của bạn đối với người được tặng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét