3/08/2020

Mua Thiên Môn Bổ Phổi Dược Bình Đông ở đâu

Kế thừa tinh hoa từ Y học cổ truyền, sản phẩm Thiên Môn Bổ Phổi của Dược Bình Đông đã phối kết hợp khéo léo và hoàn hảo giữa 11 loại thảo dược quý với chủ vị là Thiên Môn Đông có tác dụng đặc biệt hiệu quả giúp dưỡng âm, bổ phổi, hỗ trợ điều trị các chứng ho, đau rát họng, hen suyễn…


Phổi và Y học Cổ truyền

Vai trò của phổi vô cùng quan trọng trong hoạt động chung của bộ máy cơ thể người. Phổi được xem là “động cơ chính” của bộ máy hô hấp, có khả năng giúp chuyển hoá một vài chất sinh hoá, lọc một số loại độc tố trong máu. Bên cạnh đó, phổi còn có mối quan hệ chặt chẽ với lục phủ, ngũ tạng. Các bộ phận này khoẻ hay yếu đều có liên quan đến đổi.

Ngày nay, dưới tác động của áp lực công việc, môi trường sống, cùng thói quen hút thuốc lá, uống rượu bia… đã ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ và gây ra nhiều bệnh liên quan đến phổi như viêm phổi, viêm đường hô hấp, hen suyễn…

Theo y học cổ truyền, phổi còn gọi là “phế” là một bộ phận quan trọng chí yếu trong cơ thể giúp trao đổi các khí, loại bỏ độc tố và là nơi lưu trữ máu. Để tăng cường sức khoẻ lá phổi, thì trong kho tàng Đông dược có đến hàng trăm cây thuốc, vị thuốc cũng như bài thuốc được đúc kết qua kinh nghiệm của các bậc lương y tài giỏi, truyền từ đời này qua đời khác có thể giúp phòng và chữa bệnh mới tái phát, điển hình trong số đó là Thiên Môn Bổ Phổi của Dược Bình Đông.

Thiên Môn Bổ Phổi – Sự kết tinh của y học cổ truyền

Để phòng và điều trị các bệnh về phổi thì vị thuốc thiên môn đông đã được chứng minh hiệu quả từ rất sớm trong nền y học cổ truyền. Theo Dược tính bản thảo (sách y dược cổ) có ghi chép, thiên môn đông hay còn gọi là thiên đông, được trồng nhiều ở miền Bắc. Cây thuốc có vị ngọt, đắng, tính hàn có thể giúp làm mát phổi, tăng cường lưu thông khí cũng như hỗ trợ điều trị các chứng như ho khan, ho có đờm, miệng khô, họng sưng đau, viêm phổi...


Kế thừa tinh hoa từ y học cổ truyền cũng như nắm vững đặc tính của thiên môn đông, công ty Dược Bình Đông đã cho ra đời sản phẩm Thiên Môn Bổ Phổi. Sản phẩm là sự kết hợp khéo léo và hoàn hảo giữa thiên môn đông (chủ vị) với 10 vị thuốc quý khác như:

  • Cát Cánh, Tỳ Bà Diệp, Sa Sâm, Tang Bạch Bì, Bối Mẫu không những giúp hỗ trợ cho hoạt tính bổ phổi của Thiên Môn Đông, mà còn trực tiếp tác động giúp giảm ho, làm mạnh hệ hô hấp, giảm viêm.
  • Trần Bì có công dụng giảm ho, chống nôn, tăng thông khí.
  • Sài Hồ và Phục Linh giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ cân bằng toàn diện tác động của bài thuốc.
  • Bạc Hà ngoài vai trò dẫn thuốc đến ổ bệnh thì nó còn có tác dụng sát khuẩn đường hô hấp.
  • Ngũ Vị Tử có công dụng làm ấm phổi cùng các cơ quan hệ hô hấp.
Cũng nhờ sự kết hợp hoàn hảo này mà Thiên Môn Bổ Phổi có thể giúp:
Ngoài ra, qua quá trình điều trị, các thầy thuốc còn nhận thấy Thiên Môn Bổ Phổi còn có tác dụng cầm ho tức thì, chống táo bón, nhuận trường.
Cách sử dụng: Uống sau bữa ăn trong vòng 30 phút, ngày uống 3 lần, mỗi lần 30 ml. Có thể dùng mỗi ngày. Lắc nhẹ trước khi uống.
Đặc biệt, Thiên Môn Bổ Phổi đã được kiểm duyệt về nguồn gốc dược liệu, an toàn cho người dùng, chuẩn kỹ thuật do chính Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y tế cấp phép. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được xây dựng dựa trên nhận định của khoa học hiện đại sao cho phù hợp với cơ địa người Việt, giúp cơ thể dễ hấp thu và tiện sử dụng, đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ.

Hiện Thiên Môn Bổ Phổi có cả dòng sản phẩm cho người lớn và trẻ em với nhiều cải tiến về quy cách đóng chai cũng như bao bì rất tiện dụng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao cho người dùng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét