5/05/2021

Bật mí những ưu điểm của bàn Hòa Phát chân sắt

 Thiết kế văn phòng và bố trí nội thất là hai vấn đề có tính bổ sung quyết định sự phát triển hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp.

Bật mí những ưu điểm của bàn Hòa Phát chân sắt
Bật mí những ưu điểm của bàn Hòa Phát chân sắt

Bàn làm việc văn phòng được xem trọng bởi tính chất cần thiết trong định hình phong cách làm việc chuyên nghiệp, sự đa dạng và ngày càng cải thiện về mẫu mã, chức năng, màu sắc, tính tương thích với mọi điều kiện, nhu cầu của con người ngày nay. Mẫu bàn Hoà Phát chân sắt cũng là một trong số những sự lựa chọn phổ biến trên thị trường nội thất, những ưu điểm mà chúng mang lại là gợi ý cho không gian làm việc hoàn chỉnh của bạn.

5 ưu điểm nổi bật của bàn Hoà Phát chân sắt

1. Kích thước và kết cấu trọng lượng nhẹ dễ bố trí

Bàn làm việc của nội thất Hoà Phát chân sắt trong thiết kế thường được tính toán dựa trên việc tối ưu hóa các chi tiết cũng như trọng lượng phải dựa theo tiêu chuẩn sản xuất. So với các loại bàn gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp trên thị trường thì bàn chân sắt tùy kiểu dáng mà có trọng lượng chênh lệch thấp hơn từ 15 đến 30kg.

2. Tính năng gấp gọn tối ưu hóa diện tích không gian làm việc

Không thiếu những sản phẩm bàn làm việc di động ra đời phục vụ cho nhu cầu của con người ở mỗi thời đại khác nhau, với tính năng gấp gọn của bàn chân sắt góp phần tối ưu hóa diện tích không gian làm việc, bạn có thể đem chúng đến mọi nơi để sắp xếp một không gian làm việc mọi nơi. Hoàn toàn phù hợp với không gian làm việc tại nhà ở các khu vực phòng ngủ, phòng ăn… mà không cần phải khai phá những bức tường để xây dựng bàn làm việc riêng, với tính năng này hoàn toàn là gợi ý chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Chức năng gấp gọn tiện dụng, tiết kiệm không gian
Chức năng gấp gọn tiện dụng, tiết kiệm không gian

3. Sử dụng nhiều nhu cầu và mục đích khác nhau

Bàn làm việc chân sắt sở hữu thiết kế tối giản, mẫu mã dễ ứng dụng vào đa mục đích và nhu cầu khác nhau. Ngoài hỗ trợ công việc văn phòng, bàn chân sắt có thể biến tấu chức năng như một chiếc bàn phòng ăn, bàn học cho các con tại nhà,.... Sở hữu đặc tính chất liệu thân thiện và đơn giản ở phong cách sử dụng chính những điểm mạnh ưu ái của phân khúc bàn làm việc chân sắt trên thị trường nội thất văn phòng.

=> Xem thêm: Lựa chọn bàn giám đốc cần những tiêu chí gì?

4. Đa dạng mẫu mã

Phong cách chủ đạo theo xu hướng tối giản nhưng sự đa dạng ở mẫu mã của dòng bàn này cũng chiếm được nhiều ưng ý ở khách hàng, một vài mẫu mã biến tấu cho kết cấu ở phần chân bàn, mặt bàn, yếm bàn, hộc tủ phụ đi kèm bàn đã tạo nên một hình ảnh chuyên biệt rồi. Sự đa dạng ở mẫu mã giúp việc lựa chọn theo nhu cầu và sở thích của người dùng được tối đa hóa.

Bàn Hòa Phát chân sắt với mẫu mã đa dạng
Bàn Hòa Phát chân sắt với mẫu mã đa dạng

5. Giá thành rẻ phù hợp với mọi ngân sách

Bạn không cần phải qua đau đầu khi xem xét nguồn ngân sách với dòng sản phẩm này, phân khúc giá thành ở dòng bàn này vô cùng ưu đãi và phải chăng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy mọi phân khúc giá tầm thấp đến tầm cao với vô vàn mẫu mã đa dạng, thường dao động ở khoảng 500.000 đến dưới 3.000.000 cho các mẫu cơ bản, và dưới 5.000.000 với các mẫu thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp hơn.

Những ưu điểm mà dòng bàn Hoà Phát chân sắt mang đến giúp người dùng có sự cân nhắc phù hợp khi chọn mua dựa vào các yếu tố không gian, tính chất công việc, phong cách làm việc và nhu cầu sử dụng. Hãy là người tiêu dùng thông thái, chọn những thương hiệu nội thất uy tín tránh những bất cập ngoài ý muốn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét