10/02/2019

Có nên tin vào tử vi trọn đời hay không

Nên tin hay không tin vào tử vi trọn đời câu hỏi mà nhiều người dám hỏi nhưng lại ít người nào dám thành thật trả lời với chính mình ràng có nên tin hay không?
=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.  

Nên vận dụng tử vi đúng cách

Chuyện cũng chẳng có gì là mới cả vậy mà thời nay lại có nhiều người đang tự mình phó mặc cho số phận, không đoái hoài gì đến tương lại của mình vì ỉ lại với những lá số tử vi trọn đời đã phán rằng số mình phú quý, không làm cũng có ăn, không làm cũng được hưởng thự dư dả. Cũng đâu đó lại có một số bạn trẻ lại buông xuôi với số mệnh mà trong tử vi trọn đời nhắc đến số mình phải cổ độc, tuy có khó nên giàu, thế là mọi chuyện bạn muốn làm bạn đều không làm đến nơi đến chốn với cái rào cản từ những gì trong tử vi đã nêu ra.


Có lẽ chuyện thường gặp nhất trong tử vi mà nó khiến nhiều người dở khóc dở cười đó chính là chuyện hôn nhân tình cảm lứa đôi. Ví như 2 người tử vi trọn đời tuổi tý yêu nhau 3 năm 5 năm nhưng đến lúc kết hôn chỉ vì một câu nói của thầy bà là tuổi xung khắc kết hôn cũng chia tay không đi được với nhau đến hết con đường là y chang chuyện tiếp theo là đôi bạn ấy sẽ chia tay. Hoặc có đến với nhau nhưng chỉ vì những kết luận của người xem tử vi trọn đời ấy mà cả 2 thường không cố gắng vun đắp cho người còn lại, nên hạnh phúc rất khó thành.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.
Nếu có thời gian tôi nghĩ bạn nên tìm hiểu về tử vi trọn đời theo hướng khoa học ứng dụng, để điều chỉnh lại vận hạn của cuộc đời mình biết đâu đó sẽ thay đổi được số mệnh, cái mà hầu hết chúng ta đều bị ràng buộc, vì tâm lý không vũng vàng, ổn định.

Cách xem tử vi trọn đời ứng dụng với từng cá nhân.


  • Xem tử vi - ứng dụng tử vi để tránh các tai nạn rủi ro không đáng có với bản thân. Trong tử vi thường khuyên chúng ta nên chú ý đến những năm tam tai, những năm 31 – 33 hay 49 – 53 những năm mà tỉ lệ tai nạn hay bệnh tật rất cao.
  • Xem tử vi - ứng dụng bảo vệ sức khoẻ phát triển về mặt thể chất như bạn phù hợp chơi với môn thể thao nào, hay có năng khiếu về ngành gì cũng là một phần tử vi trọn đời có thể giúp bạn.
  • Ngoài ra xem tử vi trọn đời cũng giúp bạn hoàn thiện bản thân mình hơn về mặt đạo đức, giúp bạn nhìn ra những giới hạn của cá nhân mình để đâu đó bạn nên kiêm tốn, tu sửa và vun đắp cho mình.

Rõ ràng không ít thì nhiều những gì trong các sách tử vi trọn đời cũng có một chút đúng với từng cá nhân. Chỉ là khi chúng ta đã biết, đã hiểu thì nên khách quan vận dụng vào cho bản thân mình để hạn chế những điều xấu, nhưng tai nạn. Bù lại gia tăng thêm tài lộc từ đó đi đến hạnh phúc cho cuộc sống.

Đời người không dài, cũng không ngắn nếu chúng ta biết vận dụng những kiến thức xung quanh mình thì khắc sẽ tìm ra được công thức để đạt được hạnh phúc, hãy thử cố gắng và chờ đến cuối cùng xem thử những gì sách tử vi trọn đời nói về mỗi cá nhân mà bạn biết có đúng hay không.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.
tác giả: vnq

0 nhận xét:

Đăng nhận xét