10/02/2019

Bình giải, luận giải lá số tử vi cung phu thê

Cung phu thê trong tư vi là như thế nào, cách lập lá số tử vi cung phu thê và luận giải lá số tử vi cung phu thê ra sao, làm sao biết bản mệnh của hai vơ chông có hợp nhau không, sống với nhau có hạnh phúc bên lâu hay không, có thuận lợi về tài lộc, tiền bạc cũng như công danh sự nghiệp hay không. Hãy cùng Tử Vi Ứng Dụng tìm hiểu kỹ hơn về tử vi cung phu thê này qua bài viết dưới đây nhé.
=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên

1. Cung phu thê trong tử vi là gì?


Cung phu thê trong tử vi gồm chữ “Phu” nghĩa là chồng, chữ “Thê” nghĩa là vợ. Đây là cung để chỉ mối quan hệ vợ chồng trong hôn nhân. Đối với nữ giới là cung Phu, đối với nam giới là cung Thê, gộp chung lại là cung Phu Thê. Như vậy, nhìn chung cung phu thê để chỉ các đối tượng trong hôn nhân. Những người xuất sắc trong môn Tử Vi có thể khai thác được rất nhiều nội dung quan trọng sâu sắc từ cung vị này.

2. Vậy làm sao biết cung phu thê nằm ở vị trí nào trong lá số tử vi?


 Bình giải, luận giải lá số tử vi cung phu thê
Bình giải, luận giải lá số tử vi cung phu thê


Theo như trong tử vi cho thấy cung phu thê chính là cung nằm ở số 11 sau khi chúng ta xác định cung Mệnh Viên và các cung kế tiếp theo chiều thuận kim đồng hồ. Bao gồm Phụ Mẫu, Phúc Đức, Điền Trạch, Quan Lộc, Nô Bộc, Thiên Di, Tật Ách, Tài Bạch, Tử Tức rồi đến cung Phu Thê. Với cách sắp xếp và vị trí như thế này, cung phu thê luôn luôn xung chiếu cung quan lộc, rtam chiếu qua cung Phúc Đức và Cung Thiên Di, cung Phu thê nằm giữa cung Tử Tức và cung Huynh Đệ.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

3. Xem tướng Cung phu thê sẽ biết được hôn nhân có hạnh phúc không?


Để biết được hôn nhân của hai người có được hạnh phúc, tài lộc, công danh sự nghiệp tốt hay không người ta thường có 2 cách để nhận biết đó là xem tướng phu thê và xem tướng mũi

3.1 Xem tướng phu thê


Xem tường cung phu thê có hợp với bạn hay không?
Xem tường cung phu thê có hợp với bạn hay không?


Theo các chuyên gia tử vi nhân tướng học, người nào có cung Phu thê thấp, mặt gầy gò, nhiều xương thường là những người có cuộc sống hôn nhân không thuận lợi. Họ dễ bị đối phương chi phối, tình cảm vợ chồng ít khi hạnh phúc.

Những người này dễ xảy ra hiện tượng ly hôn nếu như gia đình hai bên không môn đăng hộ đối, vợ chồng không hòa thuận. Để hóa giải, vợ chồng cần cùng nhau phối hợp, giải tỏa tâm lý căng thẳng, chia sẻ và thấu hiểu với nhau nhiều hơn, đồng thời điều chỉnh lại vị trí đầu giường trong phòng ngủ.

Cung Phu thê của người nam hoặc nữ nếu có nốt ruồi đen hoặc vết sẹo đậm, dài thì vợ chồng sẽ dễ khắc khẩu, hôn nhân bất hòa vì gia đình không êm ấm. Vợ chồng không nên bày biện hoa tươi trong phòng ngủ nếu như không muốn để người thứ ba chen vào chuyện tình này. Bày biện các vật phẩm phong thủy hay những vật sắc nhọn nơi đầu giường cũng không được phép.

Cả hai vợ chồng đều vượng vận đào hoa nếu hai vợ chồng đều có nốt ruồi đen ở cung Phu thê. Hai vợ chồng nên chú ý việc bài trí đồ đạc, nội thất trong gia đình để tránh việc đổ vỡ trong hạnh phúc hôn nhân, không để các vật dụng quá thiên về phía Tây Bắc, phía Tây Nam bị nhấm chìm, sơ sài khiến uy lực của người nam được gia tăng, sức mạnh của phái nữ bị giảm sút.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

3.2 Xem tướng mũi


Khi xem bói tử vi thường những người có sống mũi cao, thẳng, đầu mũi tròn đầy đặn là những người luôn có cuộc sống hôn nhân, gia đình hạnh phúc. Nếu người này có khuôn miệng tròn đầy, môi không quá rộng, khi cười răng không bị hở lợi thì luôn có cuộc sống vinh hoa phú quý, tài lộc.

Đây được coi là nét tướng vượng phu ích tử trong nhân tướng học. Gia đình bên chồng sẽ đặc biệt quan tâm nâng niu những người phụ nữ có nét tướng như vậy. Họ có ượng vận quý nhân, vừa có cuộc sống hạnh phúc, ổn định, vừa giúp đỡ vận khí gia đình chồng, gia đình yên ấm, thuận hòa.

Người đàn ông hoặc phụ nữ có mũi quá thẳng hoặc sơn căn quá cao, nhân tướng học giải đáp đây là những người tài, có thể làm được việc lớn. Tuy nhiên, ở họ lại có tính kiêu ngạo, tự mãn và hơi bảo thủ, tuy là cát tướng nhưng cần bồi dưỡng tâm tính. Họ hợp lấy người cương nhu hài hòa, biết nhẫn nhịn và kiên trì, như vậy hôn nhân mới viên mãn ấm êm.

Bên trên là các kiến thức Bình giải, luận giải lá số tử vi cung phu thê mà Tử Vi Ứng Dụng muốn chia sẻ đến các bạn, giúp bạn có cái nhìn tổng quát và hiểu rỏ hơn về cung phu thê trong tử vi. Chúc các bạn một ngày mới đầy sức khỏe.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét